logo

TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ KỸ THUẬT DẦU KHÍ PTSC

Bằng sự nỗ nực của mình công ty chúng tôi đã hoàn thành trước thời hạn hợp đồng thi công lắp đặt nội thất văn phòng cho Khách sạn dầu khí PTSC.

SỞ CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Công ty chúng tôi đã hoàn thành tất cả các hạng mục của dự án Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, trạm biến áp, máy phát điện dự phòng, thang máy cho Sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hồ Chí Minh.

ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Nhà thầu HQC đã thực hiện xong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện cho Tòa nhà cơ quan thường trú đài tiếng nói Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

EMM HỘI AN

EMM HỘI AN

02/01/2020

Công ty chúng tôi đã hoàn thiện dự án “Cải tạo xây dựng và thi công trang trí nội thất công trình khách sạn Emm Hội An” cho Khách sạn Emm Hội An.

AQUA CENTRAL

AQUA CENTRAL

02/01/2020

Công ty cổ phần tháp nước Hà Nội cũng đã rất hài lòng với công ty HQC trong việc cung cấp, lắp đặt hoàn thiện đồ gỗ nội thất cho Quý công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN LỌC HÓA DẦU BÌNH SƠN

Với nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi đã hoàn thành công trình “Thi công lắp đặt trang thiết bị nội thất và công cụ dụng cụ cho văn phòng làm việc phục vụ giao dịch của BSR tại Hà Nội” cho Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.

1
Bạn cần hỗ trợ?