Giới thiệu

      Công ty Cổ phần thiết bị và Công nghiệp HQC luôn tự hào là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật trong các lĩnh vực Công nghiệp: Cơ điện, tự động hóa công nghiệp, thi công lắp đặt nội thất, công nghệ thông tin, tiết kiệm năng lượng, điện mặt trời.

 

      Tập trung đào tạo chuyên sâu và thu hút nhân tài là định hướng phát triển quan trọng nhất của Công ty. Công ty luôn tạo điều kiện cho các nhân viên được cập nhật kiến thức và công nghệ mới sẵn sàng làm thoả mãn các đòi hỏi khắt khe của khách hàng. Với môi trường làm việc năng động, đầy thử thách, giúp cho mỗi nhân viên trong công ty ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực hoạt động của mình.

 

      Với sự tận tình, chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng. Hiện tại, Công ty đang không ngừng mở rộng về cơ cấu nhân sự, phạm vi công việc, lĩnh vực chuyên môn cũng như quan hệ hợp tác, nhằm khẳng định thương hiệu ở cả trong và ngoài nước. 

 

      Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh doanh chính trong Công nghiệp: Cơ điện, tự động hóa công nghiệp, thi công lắp đặt nội thất, công nghệ thông tin, tiết kiệm năng lượng, điện mặt trời, đồng thời mở rộng phát triển ra nước ngoài để trở thành một công ty hàng đầu trong nước và có năng lực cạnh tranh trong khu vực và trên thị trường quốc tế.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?