logo

Lĩnh vực hoạt động
Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty HQC chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giải pháp tổng thể phù hợp với những nhu cầu chuyên biệt từng Khách hàng trong thị trường cạnh tranh này.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện toàn diện các dự án lắp đặt hệ thông mới, nâng cấp, thay thế, sửa chữa. Chúng tôi luôn cùng với quý khách từng bước đường, và lĩnh vực dịch vụ của chúng tôi có thề là một phần không thể thiếu trong tất cả các nhu cầu của quý khách về hệ thống cơ, điện, nội thất và giải pháp tẩy rửa.

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm đầy đủ các dịch vụ:

- Thi công, lắp đặt nội thất

- Cơ điện - Điện tử

- Tự động hóa

- Giải pháp tẩy rửa, chất tẩy rửa và làm sạch

01

Cơ điện - Điện tử

Công ty CP Thiết bị và Công Nghiệp HQC tự hào là đối tác tin cậy cho các công trình. Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và với một giá cả phải chăng.

Xem thêm

02

Thi công lắp đặt nội thất

Với phương châm, mang đến cho Khánh hàng những không gian với phong cách độc đáo, hợp thời và đầy đủ tiện nghi. HQC luôn mang đến Khách hàng những sản phẩm, mẫu mã tiêu biểu, chất lượng, đa dạng, đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Xem thêm

03

Tự động hóa

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

Xem thêm

04

Chất tẩy rửa và giải pháp làm sạch

Cung cấp nguyên liệu và giải pháp làm sạch. Chúng tôi hướng đến những sản phẩm tiết kiệm, làm sạch sâu và thân thiện. Những sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ Châu Âu và thân thiện với môi trường.

Xem thêm
1
Bạn cần hỗ trợ?