PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA HÃNG WERNER & MERTZ TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HQC tự hào là nhà phân phối độc quyền của Werner & Mertz trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN HÃNG CMP FIBLITE

HQC vui mừng ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn CMP Fibalite - Hà Lan để triển khai các giải pháp chống ăn mòn và bảo vệ bề mặt tại Việt Nam từ tháng 9 năm 2020.


TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ KỸ THUẬT DẦU KHÍ PTSC

Bằng sự nỗ nực của mình công ty chúng tôi đã hoàn thành trước thời hạn hợp đồng thi công lắp đặt nội thất văn phòng cho Khách sạn dầu khí PTSC.

SỞ CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Công ty chúng tôi đã hoàn thành tất cả các hạng mục của dự án Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, trạm biến áp, máy phát điện dự phòng, thang máy cho Sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hồ Chí Minh.


TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM PVI

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty chúng tôi đã hoàn thành các hợp đồng về việc cung cấp lắp đặt hệ thống cơ điện, sửa chữa cải tạo văn phòng, mua sắm thiết bị nội thất cho Tổng công ty bảo hiểm PVI.

ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Nhà thầu HQC đã thực hiện xong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện cho Tòa nhà cơ quan thường trú đài tiếng nói Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.


1
Bạn cần hỗ trợ?